0
(0)

Lan toả “sức hút công nghệ” từ danh thiếp thông minh 4.0 của E-Card. Bắt kịp xu hướng mới nhất, chia sẻ thông tin tiện lợi nhất cho người dùng Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0. E-Card ứng dụng công nghệ hiện đại hướng đến tương lai chia sẻ, thanh toán chuẩn “Contactless”. Lần đầu tiên tại CLB INNO-10, TAKAS Technology cùng tham gia tối ưu hóa hiệu quả cho hoạt động chuyển đổi số và chia sẻ công nghệ NFC ứng dụng trên E-Card.

khach moi trai nghiem e card takasKhách mời trải nghiệm ứng dụng danh thiếp 4.0 – E-Card (Ảnh: PV TAKAS Technology)

1. Danh thiếp 4.0 – E-CARD

E-Card là loại thẻ ứng dụng công nghệ mới nhất tích hợp tất cả các thông tin cần thiết mà người dùng cần để trao đổi và kết nối mọi thông tin chỉ với một lần chạm. E-Card cho phép bạn chia sẻ thông tin liên lạc cơ bản từ số điện thoại, email đến các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok chỉ với một cú chạm.

2. Công nghệ ứng dụng trên E-Card

Công nghệ NFC

Danh thiếp 4.0 sử dụng công nghệ NFC (Near – Field Communications), là công nghệ kết nối không dây sử dụng cảm ứng từ để kết nối các thiết bị với nhau, được ứng dụng phổ biến nhất thế giới. Chức năng chạm tích hợp trong E-Card là một hình thức giao tiếp sử dụng công nghệ NFC. Chỉ cần chạm thẻ vào điện thoại thông minh, tất cả thông tin được lưu trữ trên thẻ sẽ được chuyển đến thiết bị di động, tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Công nghệ QR Code

Ngoài ra, E-Card còn sử dụng mã QR vốn đã quen thuộc với hầu hết người dùng Việt Nam. QR Code không chỉ giúp người dùng lưu trữ nhiều thông tin quan trọng mà còn mang đến khả năng bảo mật cao, đáp ứng mục tiêu tạo ra một danh thiếp 4.0 của E-Card. Nhờ mã QR, việc chia sẻ thông tin rất nhanh chóng và thuận tiện chỉ bằng cách mở camera của điện thoại và quét mã QR trên thẻ.

chuyên viên takas chia sẻ về Takas E-cardChuyên viên TAKAS Technology  chia sẻ về ứng dụng danh thiếp 4.0 – E-Card (Ảnh: PV TAKAS Technology)

3. Tính năng nổi bật của E-Card

Ứng dụng đồng thời công nghệ NFC và QR code, E-Card mang đến cho người dùng Việt Nam một giải pháp hoàn toàn mới thay thế cho việc sử dụng danh thiếp truyền thống. Những tính năng đặc biệt của E-Card:

Tích hợp thông tin

E-Card hỗ trợ người dùng cập nhật nhiều loại thông tin vào thẻ một cách nhanh chóng. Hồ sơ cá nhân bao gồm những dữ liệu sau: thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc, email, tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Zalo,…).

Cá nhân hoá

Danh thiếp 4.0 của TAKAS cung cấp các tùy chọn ảnh đại diện, kho giao diện,… giúp người dùng thể hiện được phong cách riêng.

Chuyển trang linh hoạt

Chuyển hướng ngay tới đường link website hoặc mạng xã hội ngay lập tức mà không phải thông qua bất kỳ website nào khác.

Lưu danh bạ nhanh chóng

E-Card hỗ trợ tạo danh bạ, lưu trữ liên lạc một cách nhanh chóng trong vòng 1 giây.

Đồng hành cùng CLB INNO-10 lần này, TAKAS Technology mong muốn chia sẻ và góp phần số hoá kết nối thông tin giữa các doanh nghiệp của toàn tỉnh Đắk Lắk và cả khu vực Tây Nguyên hiện đại và tiện lợi nhất. Với sứ mệnh phát triển các xu hướng công nghệ mới trên thế giới và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số, TAKAS Technology đang tiến bước trên hành trình chinh phục và tiên phong đột phá công nghệ trên phạm vi toàn quốc.

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email