0
(0)

Ngày 14/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong”.

Tham dự chương trình có đại diện các sở, ngành, hiệp hội, Trường Đại học Tây Nguyên và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

dai bieu doanh nghiep tham du chuong trinh 1

Các đại biểu, doanh nghiệp tham dự chương trình

Cũng tại chương trình, ông Đỗ Ngọc Phi Cường – CEO TAKAS cung cấp những bài toán giải quyết bằng số hoá và lợi ích bền vững trong doanh nghiệp. CEO CASK – ông Hứa Thái Đạt đưa góc nhìn mới, thực tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình thực thi chuyển đổi số như hiểu về bản chất của chuyển đổi số, nắm bắt quy trình đúng khi chuyển đổi số, các lưu ý để chuẩn bị hiệu quả cho việc thực hiện chuyển đổi số. Ông Phạm Đức Huy – Phó Giám Đốc Misa Đắk Lắk đã chia sẻ các mô hình doanh nghiệp và cách áp dụng chuyển đổi số.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực số chia sẻ về nhiều nội dung, trong đó có: Năng lực chuyển đổi số và năng lực cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp; Tổng quan về chuyển đổi số và tối ưu hoá quy trình quản lý trong doanh nghiệp – Dự án điển hình; Các mô hình doanh nghiệp và cách áp dụng chuyển đổi số – Dự án điển hình; Từ quy trình đến lựa chọn công nghệ khi chuyển đổi số; Những rào cản liên quan đến lộ trình chuyển đổi số.

Ông Hoàng Ngọc Minh Hải - Giám đốc Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số Đắk Lắk chia sẻ, trao đổi về năng lực chuyển đổi số và cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp

Ông Hoàng Ngọc Minh Hải – Giám đốc Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số Đắk Lắk chia sẻ, trao đổi về năng lực chuyển đổi số và cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ điện tử FPT đã giới thiệu về chuyển đổi số và các giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; Giới thiệu về hợp đồng điện tử, chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân; Tư vấn dùng thử miễn phí một năm các sản phẩm cơ bản dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ngoài ra, các đại biểu tham dự chương trình còn được trao đổi và chia sẻ với các chuyên gia về những khó khăn, thách thức cũng như cách tiếp cận mô hình chuyển đổi số phù hợp với đơn vị mình.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ về thực tế quá trình chuyển đổi số

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ về thực tế quá trình chuyển đổi số

Chương trình “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong” là một trong các chương trình, hoạt đông nhằm triển khai Kế hoạch số 122/KH-UBND ngày 13/6/2022 của UBND tỉnh Đắk Lắk về hỗ trợ đào tạo về khởi sự kinh doanh và quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022. Đồng thời hướng đến mục tiêu bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực để tiếp cận chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email