%

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng là về thiết kế.

%

Người dùng đánh giá uy tín của một website dựa trên tính thẩm mỹ tổng thể của website đó.

Nâng cao trải nghiệm

Tích hợp nhiều tiện ích

Quản trị dễ dàng

Tương thích nhiều thiết bị

TƯ VẤN NGAY

CÔNG NGHỆ TAKAS SỬ DỤNG

Giao diện độc quyền

TAKAS cung cấp giải pháp thiết kế website "đo ni đóng giày" giúp doanh nghiệp định vị và tạo dựng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Tích hợp kinh doanh

Tích hợp các chức năng cần thiết của trang bán hàng, hệ thống đơn hàng chuyên nghiệp, kiểm tra và báo cáo chính xác.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ responsive linh hoạt giúp website của doanh nghiệp tương thích nhiều nền tảng thiết bị từ điện thoại, PC, laptop, máy tính bảng,...

Trải nghiệm người dùng

TAKAS áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt, nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Chuẩn SEO

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện, TAKAS còn đáp ứng các yếu tố kỹ thuật lập trình chuẩn SEO theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

An toàn bảo mật

Website thiết kế tại TAKAS được đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật: hệ thống quản lý an toàn thông tin, quy tắc thực hành quản lý an toàn thông tin,...

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

TAKAS với phương châm làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, luôn mong muốn đem lại cho khác hàng trải nghiệm tốt nhất. TAKAS có quy trình làm việc rõ ràng để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

01

Tiếp nhận thông tin

Đội ngũ của TAKAS sẽ gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế và thảo luận về các tiện ích cho website. Các thoả thuận được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và là tiền đề để dự án được thực hiện thuận lợi.

02

Lập kế hoạch

TAKAS phác thảo sơ đồ trang web. Liệt kê tất cả các trang và chủ đề sẽ xuất hiện trên trang web và xác định các nội dung chi tiết cho từng trang.

03

Thiết kế giao diện

Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm của TAKAS sẽ bắt đầu thiết kế website demo dựa theo ý tưởng của khách hàng.

04

Lập trình

Sau khi khách hàng xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để chốt bản thiết kế chi tiết và đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình, thực hiện lập trình web và đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tốt nhất cho website.

05

Thử nghiệm và chỉnh sửa

Với mong muốn tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật TAKAS sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

06

Bàn giao toàn diện

Đội ngũ TAKAS sẽ hướng dẫn bạn quản trị website chi tiết. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ TAKAS luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

TMV Ngọc Dung
Ovan Group
Zema Beauty & More

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email