0
(0)

Mới đây, đại diện ban lãnh đạo và quản lý cấp cao của TAKAS TECHNOLOGY đồng hành cùng Trung tâm Kết nối và Chuyển Đổi Số (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk) đã có mặt và tham dự hội nghị với chủ đề “Thời cơ Số trao tay Doanh nghiệp Tiên phong” được tổ chức bởi CLB Doanh nghiệp Tiên phong Chuyển đổi Số INNO-10, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này.

hội nghị thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong

Toàn cảnh Hội nghị “Thời cơ Số trao tay Doanh nghiệp Tiên phong” (Nguồn: PV TAKAS TECHNOLOGY)

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là khái niệm ra đời trong thời đại internet bùng nổ, đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, mô tả việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Nếu đạt hiệu quả, hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng

Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp có những bước đột phá như:

– Tạo sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh bền vững trên trị trường cho doanh nghiệp

– Kiến tạo những biến đổi đặc biệt trong mô hình kinh doanh qua tư duy Số

– Tăng sự kết nối giữa các nhóm làm việc tại tổ chức, doanh nghiệp

– Tăng tính minh bạch, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và lợi ích của tổ chức, doanh nghiệp

Trước vô số những lợi ích to lớn mà Chuyển Đổi Số mang lại, ý chí và sự quyết tâm chính là động lực to lớn giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội. CLB INNO-10 không chỉ là mô hình quy tụ những doanh nghiệp cụ thể hóa ý chí và sự quyết tâm chuyển đổi mà còn là cách thức “đi cùng nhau” để tối ưu hóa hiệu quả cho hoạt động chuyển đổi số một cách bền vững.

Ông Đỗ Ngọc Phi Cường – CEO TAKAS TECHNOLOGY – cho biết: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của thế giới cũng là cơ hội lớn, là thời cơ để Đắk Lắk bắt kịp, đi cùng và có thể vươn lên, đưa ứng dụng khoa học, công nghệ vào mọi mặt của đời sống xã hội góp phần tạo cơ hội để địa phương bứt phá trong phát triển kinh tế xã hội, trở thành trung tâm vùng Tây Nguyên”.

ông đỗ ngọc phi cường chia sẻ về chuyển đổi số

Ông Đỗ Ngọc Phi Cường phát biểu về xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp (Nguồn: PV TAKAS TECHNOLOGY)

Chuyển đổi số với từng doanh nghiệp như là một hành trình chiến lược có yếu tố then chốt trong môi trường cạnh tranh phía trước. Mô hình INNO-10 giúp gia tăng sự tập trung, tiết kiệm chi phí, tăng cường tương hỗ chéo và hướng đến các kết quả/mục tiêu cụ thể. Cốt lõi của mô hình CLB INNO-10 chính là Tư duy “Hiệu ứng Quả cầu tuyết lăn từ đỉnh”, hướng việc chuyển đổi số đến những mục tiêu/đối tượng tinh gọn, có khao khát chuyển đổi mạnh mẽ trước khi lan tỏa ra một khu vực rộng lớn.

Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi Số hướng đến mục tiêu 2025, hình thành phát triển ít nhất 10 CLB INNO-10, đóng góp lực lượng trọng yếu trong chiến lược chuyển đổi số chung của toàn tỉnh Đắk Lắk và cả khu vực Tây Nguyên.

đại diện phát biểu về chuyển đổi số doanh nghiệp

takas technology đồng hành chinh phục chuyển đổi số

Một vài hình ảnh tại Hội nghị ““Thời cơ Số trao tay Doanh nghiệp Tiên phong” (Nguồn: PV TAKAS TECHNOLOGY)

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email