5
(1)

Môi trường kinh doanh hiện nay đang trải qua những biến động mạnh mẽ và phức tạp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Để tồn tại và phát triển trong môi trường này, các doanh nghiệp cần phải có khả năng thích ứng và tăng trưởng bền vững. Với mục tiêu hỗ trợ các DNNVV đang tăng trưởng, dự án “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” (IPSC) do Cơ quan Hợp tác phát triển Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp (AED) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư là chủ dự án đã tổ chức khóa tập huấn vào ngày 18 đến ngày 21 tháng 04 năm 2023 vừa qua.

TAKAS là một trong những doanh nghiệp đã tham gia tích cực trong khóa tập huấn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho các DNNVV để thích ứng với môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và biến động. TAKAS hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hiện nay, khi mà môi trường kinh doanh đang chịu đựng những thách thức lớn và không ngừng thay đổi. CEO Đỗ Ngọc Phi Cường của TAKAS Technology đã chia sẻ các xu hướng chuyển đổi số dành cho các DNNVV, bao gồm cách thức áp dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý, marketing và bán hàng. Theo ông, việc chuyển đổi số không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, mà còn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

CEO TAKAS Technology chia sẻ về hành trình chuyển đổi sốCEO TAKAS Technology chia sẻ về hành trình chuyển đổi số

Khóa tập huấn được thiết kế nhằm trang bị cho các DNVVN các kiến thức và kỹ năng mới về xây dựng chiến lược thích ứng, phát triển năng lực lãnh đạo chuyển đổi, hiệu chỉnh bộ máy tổ chức và quản trị nhân sự phù hợp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, quản lý chuỗi cung ứng đầu vào một cách bền vững và hiệu quả. Khi tham gia chương trình này, các nhà quản lý doanh nghiệp đang tăng trưởng sẽ được hướng dẫn xây dựng chiến lược và kế hoạch thích ứng với những biến động của môi trường kinh doanh, phát triển năng lực lãnh đạo chuyển đổi trong môi trường bất định, xây dựng cơ cấu, bộ máy tổ chức và quản lý nhân sự hiệu quả có khả năng thích ứng cao, tạo dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp năng động và tiên phong, phát triển và quản lý chuỗi cung ứng đầu vào cho doanh nghiệp một cách bền vững và hiệu quả.

Takas Technology chia sẻ về chuyển đổi số dành cho SMEs trong chuỗi sự kiện từ USAIDTakas Technology chia sẻ về chuyển đổi số dành cho SMEs trong chuỗi sự kiện từ USAID

Khóa tập huấn về “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” đã kết thúc thành công với nhiều chia sẻ quý báu và cơ hội kinh doanh mới. Hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm này sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh và thích ứng để phát triển bền vững. Điều này sẽ góp phần tăng cường sức mạnh của khu vực tư nhân Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

các doanh nghiệp tham gia khoá tập huấn IPSCCác doanh nghiệp tham gia khoá tập huấn IPSC

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 5 / 5. Tổng số: 1

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email