0
(0)

Hôm nay, ngày 14-02, tại Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của TAKAS – TANAKA – JACONTEC. Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với các bên. Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong hệ thống giao thông thông minh, đặc biệt là dự án Green Traffic.

HINH BAI VIET TAKAS 2
Đến tham dự chương trình bao gồm các đại diện ban lãnh đạo cấp cao của các bên.

23 1

 Các đại diện ban lãnh đạo cấp cao

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của 3 doanh nghiệp thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa các bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau thúc đẩy và phát triển dự án Green Traffic, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị. Theo đó, 3 bên đã đồng ý hợp tác cùng phát triển chuỗi giá trị từ giải pháp công nghệ đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật linh hoạt.

25

Hợp tác thúc đẩy dự án Green Traffic

Green Traffic là hệ sinh thái giao thông xanh được ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ giúp giảm thiểu ùn tắc giao thông, giảm tai nạn, giảm tiêu hao nhiên liệu từ đó hạn chế ô nhiễm môi trường và là đòn bẩy cho quá trình tăng trưởng, phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững. Với quy mô dự án, việc hợp tác của 3 doanh nghiệp sẽ giúp cho Green Traffic có 1 bước tiến triển vượt bậc, rút ngắn thời gian hoàn thành và sớm đạt tới mục tiêu chung.

Với kinh nghiệm và giải pháp công nghệ của mình, TAKAS tin tưởng rằng việc kết hợp với Tanaka và Jacontec sẽ tạo ra giá trị cộng hưởng cho cả 3 doanh nghiệp. Qua đó, cùng cả nước chung tay góp sức hoàn thành mục tiêu hoàn thiện hệ thống giao thông thông minh Green Traffic.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của 3 doanh nghiệp, cùng đồng hành đưa hệ thống giao thông tại Việt Nam đến một tầm cao mới.

HINH BAI VIET TAKAS 3

Ký kết hợp tác TAKAS – Tanaka – Jacontec

Một lần nữa, chúc cho sự hợp tác của TAKAS, Tanaka và Jacontec gặt hái được nhiều thành công.

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email