0
(0)

Sáng nay, TAKAS Technology và ORYZA Systems đã tổ chức buổi gặp gỡ, làm việc cùng với chủ tịch Tanaka Scale Works – ông Yasuyuki Tanaka. Chuyến đi lần này là cơ hội để TAKAS, Oryza và Tanaka được gặp gỡ trực tiếp, thêm thấu hiểu về phong cách làm việc cũng như những khó khăn thách thức của các bên trong công việc chung.

24 1

TAKAS và Oryza chào đón chủ tịch Yasuyuki Tanaka

Trong buổi làm việc tại TAKAS Technology, hai bên đã trao đổi về tầm nhìn và chiến lược dài hạn nhằm thúc đẩy sự phát triển của dự án giao thông thông minh Green Traffic. Bên cạnh đó, đại diện của TAKAS Technology – ông Đỗ Ngọc Phi Cường, CEO TAKAS Technology cũng chia sẻ những khó khăn và thách thức trong giai đoạn sắp tới. Cả 2 bên đều bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau nhằm hướng đến mục tiêu thúc đẩy dự án giao thông xanh tại Việt Nam.

25

Trao đổi về dự án giao thông thông minh Green Traffic

Sau chuyến gặp gỡ và làm việc, ông Yasuyuki Tanaka – Chủ tịch Tanaka Scale Works bày tỏ sự tin tưởng về tiềm lực, năng lực làm việc, cũng như đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công việc và vận hành của TAKAS và Oryza. Phía TAKAS và Oryza cũng sẽ cố gắng tăng cường đẩy mạnh phát triển dự án và nâng cao năng lực trên thị trường.

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email