0
(0)

Các ý kiến tham luận tại hội thảo đã thống nhất nhìn nhận hiện nay, chuyển đổi số đã và đang làm thay đổi bức tranh công nghệ của thế giới.

các đại biểu, doanh nghiệp tham dự chương trình

Quang cảnh hội thảo.

Ngày 14,15/12, Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số (trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk) đã kết hợp với Sở Kế Hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình hội thảo “Thời cơ số trao tay doanh nghiệp Tiên phong” nhằm trao đổi, nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp công nghệ, cung cấp nền tảng, giải pháp số đã trao đổi, chia sẻ kiến thức liên quan đến chuyển đổi số và những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn về hành trình số hóa hiệu quả thông qua các hoạt động khảo sát, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn giải pháp.

Đây là những nội dung quan trọng góp phần giúp doanh nghiệp CĐS thành công, nâng cao sức cạnh tranh và đóng góp nhiều hơn nữa cho mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Với mục tiêu bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực về tiếp cận chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Hội thảo “thời cơ số trao tay doanh nghiệp tiên phong” nằm trong chuỗi hoạt động của Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số, nhằm mang đến những kiến thức, trải nghiệm bổ ích và cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho công tác chuyển đổi số tại doanh nghiệp.

Các ý kiến tham luận tại hội thảo đã thống nhất nhìn nhận hiện nay, chuyển đổi số đã và đang làm thay đổi bức tranh công nghệ của thế giới. Thông qua chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ kiến tạo các sản phẩm và dịch vụ mới; tích hợp đa chức năng các giải pháp quản lý từ kế hoạch sản xuất, nguồn nhân lực đến phân tích thị trường, khách hàng…

Bên cạnh đó, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực để tạo ra sự phát triển đột phá. Chương trình hội thảo đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận những kinh nghiệm của quá trình chuyển đổi số và có thể ứng dụng các giải pháp công nghệ để phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email