0
(0)

Các chuyên gia bán hàng luôn tìm cách nâng cấp quy trình làm việc để cắt giảm chi phí và tối ưu hiệu quả hoạt động nhằm tăng doanh thu. Sử dụng E-Card VIP, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cải thiện đáng kể khả năng kết nối với khách hàng, đối tác. Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật của E-Card VIP so với danh thiếp truyền thống.

1. Gây ấn tượng ban đầu với khách hàng

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy bạn có từ 10 giây đến 27 giây để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. 55% mọi người sẽ đánh giá bạn dựa trên những gì họ nhìn thấy, trong khi chỉ có 7% sẽ đánh giá bạn dựa trên những lời họ nghe được. Chúng ta có xu hướng nhớ những sự kiện đặc biệt hơn là những sự kiện thông thường.

Trở nên nổi bật với một danh thiếp 4.0. E-Card VIP cung cấp nền tảng tích hợp tất cả thông tin liên hệ mà người dùng sử dụng để trao đổi và kết nối.

Tích hợp quản lý và kết nối: Dễ dàng quản lý profile cá nhân, điều chỉnh thông tin linh hoạt. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tiếp cận, kết nối và tương tác trực tiếp với doanh nghiệp thông qua bất kỳ trang đích nào doanh nghiệp muốn khách hàng hướng đến.

Thiết kế hiện đại – chất liệu cao cấp: E-Card VIP được làm từ chất liệu PVC cao cấp mang lại đồ bền và độ chống xước cao. Mẫu mã đa dạng, công nghệ sản xuất hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết kế từ các cá nhân đến tổ chức

Giao diện bắt mắt – đầy đủ thông tin: Giao diện thân thiện, tính năng đa dạng giúp người dùng dễ dàng tuỳ biến, cập nhật thông tin trên thẻ chỉ với một vài thao tác đơn giản

gây ấn tượng ban đầu với khách hàngSử dụng E-card VIP sẽ giúp bạn gây ấn tượng ban đầu với khách hàng (Ảnh minh họa)

2. Một chạm kết nối và chia sẻ ngay lập tức

Danh thiếp giấy dễ bị thất lạc, lãng quên và tốn kém, phải thay đổi và in lại mỗi khi có thay đổi nhỏ

Công nghệ của E-Card VIP giải quyết những vấn đề phổ biến này so với danh thiếp giấy, mang đến cho bạn khả năng chia sẻ thông tin ngay lập tức. Khi sở hữu E-Card VIP, tất cả thông tin liên hệ như: số điện thoại, email, mạng xã hội, số tài khoản ngân hàng,… sẽ được truyền tải nhanh chóng đến đối phương. Đặc biệt, trực tiếp lưu toàn bộ thông tin của bạn vào danh bạ đối phương chỉ với một lần chạm.

3. Tối ưu chi phí và thời gian

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một doanh nhân trung bình chi 1.000.000 -2.000.000 vnd mỗi năm cho danh thiếp giấy. E-Card VIP giải quyết vấn đề in ấn liên tục danh thiếp truyền thống dành cho cá nhân/doanh nghiệp mỗi khi có thay đổi nhỏ. Với E-Card VIP, thanh toán một lần dùng mãi mãi.
Thay đổi tiện lợi và nhanh chóng mỗi khi có thay đổi về thông tin. Thậm chí khi thay đổi nhân sự của doanh nghiệp, chỉ cần gán lại E-Card của họ cho một nhân viên mới. Không cần phải in một loạt danh thiếp giấy mới!

4. Tích hợp CRM chuyển đổi leads

tích hợp CRM chuyển đổi leadsE-Card VIP tích hợp CRM sẽ giúp bạn chuyển đổi Leads hiệu quả (Ảnh minh họa)

Công cụ đắc lực dành cho đội ngũ Sale & Marketing. Không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào. E-Card VIP giúp đội ngũ kinh doanh thu thập danh sách khách hàng tiềm năng từ Form thông tin nhanh chóng, liên kết với hệ thống CRM của doanh nghiệp.
Với E-Card VIP, đội ngũ kinh doanh hoàn toàn có thể chủ động trong việc thu thập và chuyển đổi lead bằng liên kết tới bất kỳ URL nào, hiển thị thông tin sản phẩm, đặt lịch hẹn, tải Brochure doanh nghiệp,… Nâng cao trải nghiệm khách hàng, kết nối linh hoạt và tiện lợi, thoả mãn hành trình mua sắm của khách hàng.

E-Card VIP hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp bạn tận hưởng sự tiện lợi của thế giới kỹ thuật số.

Bài viết được chia sẻ bởi anh Đỗ Ngọc Phi Cường, Chief Executive Officer tại TAKAS Technology hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nắm giữ vai trò chiến lược, định hướng, chính sách, nguồn lực con người và công nghệ của TAKAS Technology. Anh là người hoạch định chiến lược cho các sản phẩm, dịch vụ mới, tham gia các dự án chuyển đổi số cùng khách hàng lớn của TAKAS Technology.

Bạn thấy bài viết có hữu ích?

Đánh giá bài viết này:

Đánh giá 0 / 5. Tổng số: 0

Chưa có đánh giá nào! Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên.

LIÊN HỆ

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh đột phá

Trò chuyện với tư vấn viên

Chat ngay

Hotline tư vấn nhanh

Gọi ngay: 1900 633437

Đặt lịch hẹn tư vấn

Gửi email